Chương trình đào tạo thạc sĩ kinh tế tài chính hợp tác với
Đại học Ohio - Hoa Kỳ

Đã có tài khoản? Đăng nhập ngay

Về chúng tôi

Đây là diễn đàn của Viện Quản lý Châu Á - Thái Bình Dương, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Mục tiêu của diễn đàn

Truyền tải, giới thiệu thông tin về cơ hội học tập tại Chương trình Thạc sĩ Kinh tế Tài chính, do Đại học Ohio cấp bằng.


Bạn có thể làm gì

  • Đăng ký thành viên để truyền tải, giới thiệu thông tin tới bạn bè, người thân về cơ hội học tập tại Chương trình Thạc sĩ Kinh tế Tài chính, do Đại học Ohio cấp bằng.
  • Thành viên có cơ hội nhận được phần quà từ Viện Quản lý Châu Á-Thái Bình Dương (xem thêm phần Lợi ích thành viên). 

about-image
  • promo-image

Tuyển sinh khóa 6 Chương trình Thạc sĩ Kinh tế Tài chính (MFE1+1), Đại học OHIO, Hoa Kỳ cấp bằng

APIM đang tuyển sinh Khóa 6, Chương trình Thạc sĩ Kinh tế Tài chính do Đại học Ohio, Hoa Kỳ cấp bằng. Đây là chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Ohio theo hình thức 1+1; học viên học một năm tại Việt Nam và một năm tại Hoa Kỳ. 

Các mốc tuyển sinh quan trọng:

  • Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển: đến 31/05/2018.
  • Thông báo kết quả trúng tuyển: 15 /7/2018
  • Thủ tục nhập học ngày: 20/7/2018

Đường link thông báo tuyển sinh chính thức của Chương trình: http://apim.neu.edu.vn/VN/ViewTuyenSinh.aspx?ID=49

Truyền tải thông tin

Thành viên có cơ hội truyền tải thông tin tới bạn bè, người thân về Chương trình đào tạo Thạc sĩ Kinh tế Tài chính do Đại học Ohio cấp bằng.

Thành viên có cơ hội truyền tải thông tin tới bạn bè, người thân về Chương trình đào tạo Thạc sĩ Kinh tế Tài chính do Đại học Ohio cấp bằng.

Cơ hội quà tặng

Thành viên tham gia vào diễn đàn này có cơ hội:

(i) Nhận một phần quà kỷ niệm của Chương trình nếu số lượng thành viên đăng ký trong nhánh của bạn có từ 50 người trở lên; 

(ii) Nhận một phần quà có giá trị lên tới 4 triệu đồng, nếu có một thành viên do bạn trực tiếp giới thiệu đăng ký học; và

(iii) Nhận thêm quà tặng, nếu bất kỳ ai trong nhánh thông tin của bạn có người đăng ký học.

Thành viên tham gia vào diễn đàn này có cơ hội: (i) Nhận một phần quà kỷ niệm của Chương trình nếu số lượng thành viên đăng ký trong nhánh của bạn có từ 50 người trở lên; (ii) Nhận một phần quà có giá trị lên tới 4 triệu đồng, nếu có một thành viên do bạn trực tiếp giới thiệu đăng ký học; và (iii) Nhận thêm quà tặng, nếu bất kỳ ai trong nhánh thông tin của bạn có người đăng ký học.

Hoàn toàn miễn phí

Tham gia vào diễn đàn là hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần dành một chút thời gian đăng ký và gửi thông tin về Chương trình tới bạn bè và người thân.

Tham gia vào diễn đàn là hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần dành một chút thời gian đăng ký và gửi thông tin về Chương trình tới bạn bè và người thân.

Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi liên quan trong quá trình tìm hiểu về chương trình của chúng tôi

Q: 1. Làm thế nào để nhận được quà tặng từ Chương trình?

A: Cơ hội nhận quà và giá trị của quà tặng phụ thuộc vào cấp độ và kết quả phát triển của từng nhánh thông tin do thành viên quản lý. Điểm thưởng sẽ chỉ được tính nếu một thành viên do bạn giới thiệu trực tiếp đăng ký học.

Q: 2. Làm thế nào để mỗi thành viên biết mình đang thuộc nhánh nào?

A: Mỗi thành viên sẽ được quản lý thông qua địa chỉ email, số điện thoại, và mã ID duy nhất do hệ thống khởi tạo. Mỗi nhánh thông tin khi quyền tải sẽ gắn với mã ID duy nhất này.

Q: 3. Thông tin trên diễn đàn sẽ được truyền tải như thế nào?

A: Sau khi đăng ký thành công, mỗi thành viên có thể vào Tap "Trang cá nhân", Mục "Hướng dẫn" để gửi thông điệp quảng bá Chương trình theo mẫu.

Q: 4. Làm thế nào để trở thành thành viên của diễn đàn?

A: Các cá nhân cần phải đăng ký theo mẫu và xác nhận qua email cá nhân để trở thành thành viên của diễn đàn.